เลเซอร์เหงือก สีดำ ซีดคล้ำ เกิดจาก กรรมพันธุ์ หรือ ฟันเหลืองจากการสูบบุหรี่ มีวิธีแก้ด้วยการฟอกสีเหงือกให้เป็นจุด สีชมพูเป็นธรรมชาติ สุขภาพดีปกติ ซึ่งมีราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดี เจ็บไหม เรามีคำตอบให้คุณ ...

Read More

เหงือกอักเสบ มักมีอาการ ปวดฟัน แก้มบวม เกิดจากการ มีหนอง มีวิธีรักษา เช่น กินยาปฏิชีวนะ อมเกลือ ใช้ยาสีฟันรักษาเหงือกอักเสบด้วยตัวเอง หากไม่ทำอะไรปล่อยเรื้อรังอาจถึงขั้นต้องถอนฟันเลย เพราะงั้นจะทํายังไงให้หายนั้นมาดูที่บทความนี้เลย! โรคเหงือกอักเสบ ...

Read More

เจ็บเหงือก ด้านบน ด้านในสุด ตรงฟันกราม หลังถอนฟัน มีอาการ ปวดฟันคุด ปวดเหงือก ด้านในสุด อ้าปากไม่ได้ เป็นแผลเหงื่อก มีวิธีแก้หลายวิธี เช่น กินยาสมุนไพรแก้ปวดฟันเหงือกบวม ...

Read More

ตัดเหงือก ราคา แบ่งได้เป็นแบบตกแต่ง กรอกระดูกฟัน กับ ตกแต่งด้วยเลเซอร์ ซึ่งหลายๆคนอาจสงสัยว่า ทำแล้วจัดฟันได้ไหม เจ็บไหม กี่วันหาย ทำที่ไหนดี มีข้อเสียอะไรบ้าง ซึ่งการตัดเหงือก มี ...

Read More

เหงือกร่น มีวิธีการรักษาโรค ทํายังไง ต้องรู้ก่อนว่า ปัญหาอาจเกิดจากการ จัดฟัน หินปูนสะสม ทำให้ ฟันห่าง ฟันโยก เกิดรูสามเหลี่ยม ซึ่งจะอุดได้ไหม รักษาราคากี่บาท แก้ไขด้วยตัวเอง ...

Read More

ฟันปลอม มีกี่แบบ เราแยกได้4แบบ คือ แบบถอดได้ , แบบติดแน่นถาวร , แบบเร่งด่วน และแบบชั่วคราว ซึ่งแยกย่อยตามวัสดุที่ ทํามาจาก ซิลิโคน ฐานโลหะ ...

Read More